CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN VIỆT TÍN

Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc và tư vấn trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán cho các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ, chứng khoán, các Thành Viên Sáng Lập nhận ra rằng trên thị trường có rất nhiều Doanh nghiệp tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh rất tốt nhưng thường gặp nhiều khó khăn trong việc lập các báo cáo thuế, báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính, sử dụng hoá đơn, chứng từ,… theo quy định của Thuế và Kế Toán, đặc biệt là khi Cơ quan thuế tiến hành thanh/kiểm tra (thường được gọi là Quyết toán thuế) hàng năm.

Sau một thời gian nghiên cứu về thị trường cung cấp dịch vụ kế toán, tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và thuế, khảo sát nhu cầu của các Doanh nghiệp, các Thành Viên Sáng Lập đã quyết định tham gia vào thị trường dịch vụ thuế – kế toán bằng việc thành lập Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế – Kế Toán Việt Tín (VTA) theo hướng “chính quy”. Có nghĩa là VTA được thành lập theo quy định của Luật Doanh Nghiệp đồng thời được Hội Kế Toán – Kiểm Toán Việt Nam và Bộ Tài chính cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán tại Việt Nam, bên cạnh đó VTA cũng được Tổng Cục thuế cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Thuế tại Việt Nam . Đây là sự bảo chứng và cũng là cam kết của VTA đối với Khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ thuế – kế toán theo đúng chuẩn mực, đúng quy định, đạt chất lượng, đúng tiến độ và luôn chuẩn xác.

Dịch vụ của VTA bao gồm:

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

 • Dịch vụ làm kế toán trọn gói
 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ kế toán quản trị
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế
 • Dịch vụ soát xét số liệu và sổ sách kế toán
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính 

DỊCH VỤ THUẾ

 • Dịch vụ kê khai thuế ban đầu
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn thuế

Ngoài ra, VTA còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp, thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; dịch vụ liên quan đến lao động, tiền lương, bảo hiểm; dịch vụ tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính.

Sau gần 03 năm hoạt động, VTA đã xây dựng được đội ngũ nhân sự lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm nhằm phục vụ Khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống công nghệ thông tin và lưu trữ cũng đã được đầu tư và xây dựng một cách bài bản và quy chuẩn giúp cho việc xử lý công việc, lưu trữ và trích xuất hồ sơ, chứng từ,… được nhanh chóng và an toàn.

Tuy mới tham gia vào thị trường được gần 3 năm nhưng VTA đã tạo được chỗ đứng trên thị trường cung cấp dịch vụ thuế – kế toán, đồng thời nhận được nhiều Bằng Khen từ các Cục Thuế Tp.HCM, Ủy Ban Nhân Dân Quận Huyện trên địa bàn TPHCM, Câu lạc bộ Đại lý thuế Tp.HCM cho những đóng góp trong giai đoạn đã qua. Ngoài ra, VTA cũng nhận được sự đánh giá cao của Khách hàng trong nước và quốc tế bởi sự thông hiểu luật pháp tại Việt Nam, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ, sự tận tâm vì Khách hàng; đặc biệt luôn hướng đến phương châm hoạt động đó là “Uy Tín tạo nên Giá Trị”.

 

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VTA có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN VIỆT TÍN

Địa chỉ: Số 7 Đường số 3, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

ĐT: 028. 6279 3636 – 0902.39.49.38 – 08.8641.8869

Email: info@ketoanviettin.com  / cskh@ketoanviettin.com

Website: http://www.ketoanviettin.com

Fanpgae: https://www.facebook.com/ketoanviettin

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VTA có thể liên hệ:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN VIỆT TÍN


Địa chỉ: Số 7 Đường số 3, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP.HCM


ĐT: 028. 6279 3636 – 0902.39.49.38 – 08.8641.8869


Email: info@ketoanviettin.com  / cskh@ketoanviettin.com


Website: http://www.ketoanviettin.com


Fanpgae: https://www.facebook.com/ketoanviettin