CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ A&M

Được thành lập ngày 09/11/2010 dựa trên giấy phép kinh doanh với ngành nghề “Dịch vụ kế toán”, “Đại lý thuế” do Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM cấp, mã số Doanh nghiệp 0310441043. A&M đã đăng ký hành nghề Dịch vụ kế toán với Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam và cũng đã đăng ký hành nghề Đại lý thuế cùng với Tổng Cục Thuế thuộc Bộ Tài chính.


A&M là nhà cung cấp dịch vụ kế toán, thuế và các dịch vụ tư vấn sử dụng kiến thức sâu rộng về các ngành nghề và loại hình kinh doanh khác nhau để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân khắc phục rủi ro và hoạt động trong bối cảnh kinh doanh năng động, đầy thử thách như hiện nay. Với vai trò thành viên sáng lập Chi Hội Kế toán Hành nghề Việt Nam, A&M tự hào là một công ty chuyên về Dịch vụ kế toán và là một Đại lý thuế hoạt động hợp pháp tại TPHCM cung cấp Dịch vụ làm báo cáo thuế và Tư vấn thuế.


Nhân sự của A&M được đào tạo có hệ thống tại các trường Đại học và thực tiễn, am hiểu pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, loại hình kinh doanh của Doanh nghiệp tại Việt Nam nên hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, xử lý tốt các tình huống vướng mắc về kế toán, thuế, nhân sự cũng như kiểm soát tốt công viêc hàng ngày bằng hệ thống báo cáo chuyên nghiệp.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng toàn thể nhân sự của chúng tôi sẽ làm việc như một đội ngũ thống nhất để đáp ứng tốt ý muốn của khách hàng với những cam kết công việc mà công ty đã đặt ra:


– Nhanh chóng, chính xác, đúng luật.​

– Độc lập, trung thực, khách quan.​

– Tiết kiệm chi phí thuế.​

– Bảo mật thông tin của khách hàng.


A&M cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất từ dịch vụ do mình cung cấp cùng chi phí hợp lý nhất với phương châm: “Chúng tôi lớn mạnh hơn cùng với sự thành công vượt trội của Quý Công ty”.


Những lĩnh vực hoạt động của A&M bao gồm:


– Dịch vụ kế toán: Kế toán trọn gói, hoàn thiện sổ kế toán

– Dịch vụ làm thủ tục về thuế (Đại lý thuế: tư vấn thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế…)

– Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước và giấy chứng nhận đầu tư của Doanh nghiệp nước ngoài.

– Dịch vụ liên quan đến nhân sự: Cung ứng và quản lý nhân sự trong lĩnh vực kế toán. Đăng ký lao động, bảo hiểm theo luật định.


Trang Web Công Ty  |  Profile Công Ty