ĐẠI LÝ THUẾ HỮU TRÍ – VỮNG VÀNG QUA 14 NĂM VUN TRỒNG CHỮ ‘TÍN’

Qua 14 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, đại lý thuế (ĐLT), đến nay, chất lượng dịch vụ và uy tín của Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Hữu Trí (ĐLT Hữu Trí) quận Bình Thạnh, TP HCM ngày càng được khẳng định, góp phần nâng cao vai trò của ĐLT trong xã hội hiện nay.

Kể lại những kỷ niệm của buổi đầu thành lập, chị Phan Thị Thu, Giám đốc ĐLT Hữu Trí chia sẻ, công ty chính thức ra đời vào ngày 16/2/2005. Lúc đó, kinh tế trong nước đang mở cửa, khuyến khích phát triển các thành phần kinh tế và nhu cầu thành lập DN, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế rất lớn, đó cũng là cơ hội cho các công ty dịch kế toán thuế phát triển. Chỉ sau 3 năm thành lập, số lượng khách hàng của ĐLT Hữu Trí đã lên đến con số hàng trăm, công việc luôn tất bật, thậm chí công ty không đủ nhân lực, thời gian tiếp nhận thêm khách hàng mới.

Với bản tính chịu thương, chịu khó nên chị Thu luôn nhắc nhở nhân viên cần rèn luyện tính trung thực và trách nhiệm, công việc dù khó khăn đến mấy cũng phải giải quyết đến nơi đến chốn. Bởi theo chị, nghề ĐLT liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng, một chút bất cẩn sẽ ảnh hưởng đến uy tín của họ, của ĐLT và mất niềm tin với cơ quan thuế

Cứ như vậy, sau nhiều năm miệt mài, ĐLT Hữu Trí ngày càng được nhiều người biết đến, khách hàng trước giới thiệu cho khách hàng sau. Nhiều DN hợp tác từ những ngày đầu đến nay vẫn còn gắn bó với công ty. Đặc biệt, có những khách hàng tự tìm đến và nhờ giải quyết thành công nhiều vấn đề về kế toán, vướng mắc về thuế, sau đó họ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ĐLT Hữu Trí.

Trao đổi về ĐLT Hữu Trí, ông Đồng Văn Trung, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Công ích Văn Trung, cho hay: “Trước kia, tôi chưa thật sự đặt niềm tin với dịch vụ ĐLT, nhưng kể từ khi gặp một số vướng mắc về thuế mà kế toán của công ty không thể giải quyết, thế là có người quen giới thiệu đến ĐLT Hữu Trí và kết quả được giải quyết tốt đẹp. Từ đó, tôi đánh giá cao ĐLT Hữu Trí và sử dụng luôn dịch vụ này trong nhiều năm qua”

Dù là thành viên mới gia nhập Câu lạc bộ ĐLT TP HCM đầu năm 2017, nhưng ĐLT Hữu Trí đã tích cực tham gia các buổi sinh hoạt, trao đổi nghiệp vụ của Câu lạc bộ ĐLT tổ chức, cũng như các chương trình hỗ trợ DN khởi nghiệp, hộ cá thể lên DN do cơ quan thuế phát động

Với những phần thưởng ý nghĩa của Cục Thuế TP HCM, Câu lạc bộ ĐLT đã khen tặng ĐLT Hữu Trí thời gian qua là những món quà tinh thần, là thành quả của chặng đường 14 năm mà lãnh đạo và nhân viên đã dày công vun trồng. Đó cũng là phần thưởng động viên tập thể ĐLT Hữu Trí phát huy hơn nữa những thế mạnh để góp phần khẳng định vai trò của ĐLT đối với xã hội hiện nay.

Chia sẻ thêm về kế hoạch phát triển, chị Thu cho hay, ĐLT Hữu Trí sẽ tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng hiện hữu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ ĐLT

Để dịch vụ ĐLT ngày càng phát triển, chị Thu kiến nghị cơ quan chức năng nên cho phép các ĐLT mở rộng dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, như vậy sẽ vừa giải quyết những nhu cầu cấp thiết của các DN vừa tạo điểu kiện thuận lợi cho ĐLT phát triển.